Công ty cho thuê cây cảnh tại Đà Nẵng, Dịch vụ cho thuê chậu cây trong văn phòng.

Ngoài việc triển khai theo các mô hình khác nhau để phù hợp với từng đối tác khách hàng, công ty luôn sẵn sàng tư vấn trực tiếp, đồng thời khảo sát hiện trạng và đưa ra phương án thực tiễn nhất giúp cho các đơn vị triển khai một cách đồng bộ, hiệu quả....

Công ty Điểm Nhấn Xanh – DNGreen là công ty cho thuê cây nội thất tại Đà Nẵng.

Hiện nay công ty có đội ngũ công nhân viên lâu năm và giàu kinh nghiệm, đồng thời được nhiều khách hàng lớn trong và ngoài thành phố tín nhiệm, đánh giá cao như tập đoàn VINGroup (TTTM Vincom, Bệnh viện Vinmec), Tập đoàn dầu khí, Tập đoàn Xuân Thành, Bệnh viện Hoàn Mỹ, tập đoàn Samsung, AIA, Daikin, CMC, FPT, Lotte, Coca Cola, LG, Công ty UBI, Framgia, VNG, ABB, Đất Sáng, BĐS Thế Kỷ (Cenhome), Hàng Không Đà Nẵng, Tổng công ty SCIC, Keytronic, Showroom Hãng xe BMW, Showroom THACO (MAZDA -KIA), MITSUBISHI, Showroom AUDI, Trụ sở chi nhanh các ngân hàng tại Đà nẵng như VPBank, TPBank, VietCombank, Vietinbank, FourPoint, Paracel Đà Nẵng,....cùng hàng trăm đối tác khác.

Vì vậy ngoài việc triển khai theo các mô hình khác nhau để phù hợp với từng đối tác khách hàng, công ty luôn sẵn sàng tư vấn trực tiếp, đồng thời khảo sát hiện trạng và đưa ra phương án thực tiễn nhất giúp cho các đơn vị triển khai một cách đồng bộ, hiệu quả.

Chúng tôi tin tưởng rằng với quy trình nhanh gọn và dịch vụ cung cấp hiệu quả của công ty DNGreen sẽ thoả mãn mọi nhu cầu của quý vị.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu về DỊCH VỤ CHO THUÊ CÂY XANH, CÂY CẢNH TẠI ĐÀ NẴNG có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi. Rất mong được hơp tác cùng quý khách hàng.

CHÚNG TÔI HIỆN ĐANG CÓ RẤT NHIỀU CHÍNH SÁCH YÊU ĐÃI CHO TẤT CẢ CÁC KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ THUÊ CÂY LẦN ĐẦU CỦA ĐIỂM NHẤN XANH TẠI ĐÀ NẴNG

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỂM NHẤN XANH – DNGreen

Số điện thoại tư vấn (24h/24h): Hotline: 0969.2022.16

Website: www.diemnhanxanh.vn

UP
Chat CSKH
Chat ngay
Tư vấn bán hàng
Gọi ngay