Thành Lập Công Ty CP Điểm Nhấn Xanh - DNGreen

Ngày 4.5.2016 vừa qua, DNGreen đã tổ chức Lễ khai trương thành lập công ty tại khu vực Đà Nẵng, đánh dấu một bước tiến mới trong lịch sử hình thành và phát triển công ty, đồng thời sẽ giúp cho doanh nghiệp thuận lợi hơn trong việc phát triển thị trường.
Khu vực Miền Nam là một trong những địa bàn trọng điểm chiến lược phát triển của HTG, do đó Ban Giám Đốc Công ty đã quyết định chuyển đổi và tách riêng văn phòng giao dịch tại Đà Nẵng là Văn phòng HTG Miền Nam thành Công ty CP Điểm Nhấn Xanh (với tên gọi tắt là DNGreen) phụ trách kinh doanh tại Đà Nẵng và toàn bộ các tỉnh Miền Nam .
 
Ngày 4-5-2016 vừa qua, DNGreen đã tổ chức Lễ khai trương thành lập công ty tại khu vực Đà Nẵng, đánh dấu một bước tiến mới trong lịch sử hình thành và phát triển công ty, đồng thời sẽ giúp cho doanh nghiệp thuận lợi hơn trong việc phát triển đa dạng các dịch vụ tại thị trường Miền Nam.
 
Cùng với công ty mẹ là công ty CP HTG có trụ sở chính tại Hà Nội là cam kết của DNGreen cho mục tiêu hoàn thiện hơn nữa dịch vụ chăm sóc khách hàng. 
Với phương châm “phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất, chuyên nghiệp nhất”, DNGreen luôn mong muốn biến các ý tưởng của quý khách hàng thành hiện thực.
 
 
Được thành lập từ năm 2009, trải qua gần 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực Cây xanh Sân Vườn, Văn phòng HTG Miền Nam đã thực hiện cung cấp các dịch vụ về mảng Cây xanh Sân vườn cho hàng trăm khách hàng. 
Ông Hoàng Văn Thảo – CTHĐQT Công ty CP HTG, đại diện cho đơn vị chủ quản và cũng sẽ là người trực tiếp làm Giám Đốc Điều Hành của DNGreen
 
 
Thông qua buổi khai trương, công ty DNGreen cũng bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới các khách hàng, những người đã đồng hành với công ty suốt gần 10 năm qua và mong được hợp tác cũng như góp phần vào sự thành công của khách hàng.
Trong sự hân hoan và sự hưởng ứng của đông đảo khách mời, buổi lễ khai trương đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong thời gian tới, Công ty Điểm Nhấn Xanh sẽ phấn đấu đạt những thành tựu mới với mục tiêu 2016 - 2018 trở thành “ Công ty hàng đầu tại khu vực Miền Nam về mảng dịch vụ Cây xanh Sân Vườn”
Một vài hình ảnh trong buổi lễ:
 
 
 
 
 
 
UP
Hỗ trợ trực tuyến