Dịch vụ cho thuê cây cảnh, cây xanh trong văn phòng tại Đà Nẵng

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trách nhiệm, Công ty Điểm Nhấn Xanh - DNGreen tin tưởng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng...

   Công ty Điểm Nhấn Xanh - DNGreencông ty cây xanh tại đà nẵngcông ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê các loại cây hoa, cây cảnh văn phòng, Cây thủy sinh trồng trong nước, đây là các loại cây thích hợp trong việc trang trí các không gian kiến trúc nội ngoại thất, ban công, văn phòng, khách sạn, tư gia...

  Với các chủng loại cây cảnh văn phòng phong phú, sang trọng, phù hợp với phong thủy giúp tăng cường may mắn,vận khí, tài lộc. Dịch vụ cho thuê Cây cảnh của chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại vẻ đẹp cho công trình cùng sức khỏe, sự thoải mái hơn trong không gian sống của các bạn.

    Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trách nhiệm, Công ty Điểm Nhấn Xanh - DNGreen tin tưởng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng về dịch vụ cho thuê cây tại Đà nẵng!

 

TIỂU CHÍ PHỤC VỤ CỦA DNGREEN

1. Tư vấn miễn phí cho khách hàng để có sự lựa chọn phù hợp nhất khi sử  dụng dịch vụ.

2. Giá thuê cây hợp lý

3. Sản phẩm cho thuê gồm: Cây, chậu, đôn, kỷ đồng bộ. Đảm bảo Xanh – Sạch – Đẹp

4. Luôn thay cây định kỳ, tạo không gian mới mẻ, sinh động cho văn phòng làm việc

5. Hàng tuần có nhân viên đi chăm sóc, kiểm tra cây 2 lần/ 1 tuần

6. Nhân viên kỹ thuật thực hiện công việc này một cách chuyên nghiệp, gọn gàng, không gây bất kỳ ảnh hưởng nào đến không gian làm việc của khách hàng. Việc thay đổi cây được bố trí hợp lý, trật tự, an toàn, vệ sinh.

7. Công việc chăm sóc cây, thay cây được bộ phận CSKH theo dõi, đánh giá, xác nhận đầy đủ của từng khách hàng.

8. Quy trình xử lý hồ sơ giấy tờ nhanh gọn cùng bộ phận CSKH sau bán hàng rất chuyên nghiệp.

 

UP
Hỗ trợ trực tuyến