Tin tức công trình

Kỹ thuật trồng cây Hoa Hồng Anh

Hoa Hồng Anh có màu sắc tươi sáng, dáng dây đẹp nên được tôn là HOÀNG HẬU của các loại dây leo vùng nhiệt đới. Đặc biệt khi trồng dây Hồng Anh nơi hàng rào hoặc ban công cây thả nhánh xuống có thể tạo ra một bức tường xanh điểm những bông hoa màu hồng rực

Chia sẻ kinh nghiệm trồng và chăm sóc cây Bạch Mã

Ngoài tác dụng thanh lọc, điều hòa không khí, cây Bạch Mã Hoàng tử còn mang ý nghĩa tài lộc, may mắn.

Lợi ích của dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng sân vườn định kỳ

Đối với các sân vườn tại các gia đình việc duy trì sự phát triển và vẻ đẹp của cây xanh, cỏ cảnh luôn rất quan trọng bởi vì đó là nơi gia đình hằng ngày nghỉ ngơi.

Bí quyết chăm cỏ lông heo hay cỏ nhung sau khi trồng

Sân vườn ngoài các yếu tố cây cảnh, hoa, thác nước, đá,…thì cỏ là một thành phần không thể thiếu góp phần tô điểm và tăng sức sống cho cảnh quan nhà phố, biệt thự. Cỏ luôn là lựa chọn tuyệt vời cho sân vườn rộng thoáng và đủ nắng.

6 lợi ích lớn nhất của việc trang trí cây xanh trong phòng làm việc

Cây xanh trong văn phòng làm việc cung cấp cho bạn không chỉ giá trị thẩm mỹ. Trong thực tế, nghiên cứu cho thấy cây xanh trong văn phòng có tác dụng giảm căng thẳng, giúp tinh thần sảng khoái và hưng phấn nên năng suất làm việc cũng cao hơn.

Cây cảnh tươi đẹp hơn nhờ tưới nước đúng cách

Khi sở hữu một chậu cây cảnh đẹp, bạn nên chú ý tới chế độ chăm sóc để chậu cây đó được bền và đẹp lâu. Hãy trang bị cho mình kiến thức tối thiểu và cơ bản về trồng và chăm sóc hoa cây cảnh để có được những chậu cây cảnh đẹp như ý.

UP
Hỗ trợ trực tuyến