Phong thủy

Tác động trực tiếp của cây xanh đến môi trường sống

Các khu đô thị hiện nay ngày càng phát triển, gắn liền với sự phát triển đó là sự ô nhiễm môi trường. Cuộc sống ngày càng phát triển thì nhu cầu sống trong môi trường trong sạch và nhiều cây xanh ngày càng cao, nên đa số người dân thường chú trọng tới nhữ

Mẹo nhỏ giúp cây nhà bạn luôn xanh tốt

Cây trồng cũng giống như con người cũng cần được chăm sóc, bón phân, cắt tỉa…để được xanh tốt. Và mỗi loại cây trồng có một chế độ khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu về các chế độ chăm sóc cần chú ý để cây của bạn luôn xanh tốt nhé.

Sai lầm nghiêm trọng cần chú ý khi trồng hoa trong nhà

Các chuyên gia khuyến cáo chỉ nên trồng cây ở những không gian thoáng như vườn, dọc lối đi, mảnh đất trống rộng. Muốn trồng trong nhà thì buổi tối nên đem cây ra ngoài ban công.

Cần chú ý gì khi đặt chậu cây xanh trong phòng làm việc?

Chậu cây cảnh màu xanh bất kể là dưới góc độ phong thủy hay là góc độ khoa học thì đều quan trọng cho sức khỏe con người. Bởi thế mà khi chọn đặt một chậu cây cảnh trên bàn làm việc hãy lựa chọn những cây có màu xanh đầy sức sống nhé.

Những loại cây cảnh có tác dụng lọc không khí

Bạn có thể loại bỏ khí độc trong nhà với những loại hoa cây cảnh trồng trong nhà có tác dụng thanh lọc không khí, hút các khí thải độc hại và cải thiện không gian sống đấy.

Cách chăm sóc cây cảnh vào mùa đông

Mùa đông là khoảng thời gian bạn nên tỉa lá cho cây nhiều. Tất nhiên, điều này còn phụ thuộc vào loại cây cảnh mà bạn có. Tuy nhiên, nếu các chậu cây cảnh trong nhà của bạn là các loại cây thân leo thì giờ là thời điểm để cắt tỉa chúng thường xuyên rồi đấ

Bí quyết phong thủy mang lại tài lộc cho văn phòng nhà bạn.

Hãy đặt những vật mang nhiều khí lực như chậu cây, chậu hoa và đảm bảo không gian cho không khí lưu thông tốt. Nguồn nước cũng rất trong trọng trong phong thủy về tài lộc vì nó kích thích tài lộc, năng lượng và là biểu tượng của tiền bạc.

UP
Hỗ trợ trực tuyến