Phong thủy

Hoa Noel cho Giáng Sinh rực rỡ

Hương tuyết cầu với từng chùm hoa màu trắng sáng tạo cảm giác yên bình ngày noel. Hoa thường dùng làm hoa tặng noel bởi ý nghĩa viên mãn tràn đầy dành cho những người thân yêu nhất.

Không gian sống bình yên nhờ hoa cây cảnh

Thỉnh thoảng người ta hay đi tìm cho mình sự bình yên: bình yên trong tâm hồn, bình yên nơi cảnh vật… bởi sự bình yên lúc nào cũng làm con người dễ chịu.

HOA NHÀI_VỪA ĐẸP VỪA TRỊ BỆNH

Hoa và lá nhài có vị cay, ngọt, tính mát, tác dụng thanh nhiệt, giải biểu, lợi thấp. Rễ vị cay, ngọt, tính mắt, có độc, tác dụng trấn thống.

Các loại cây cỏ giúp phòng bệnh nhồi máu cơ tim

Nhồi máu cơ tim là bệnh lý rất nguy hiểm có thể khiến bệnh nhân đột tử. Hầu hết trường hợp đều có nguyên nhân sâu xa từ bệnh lý tim mạch, rối loạn mỡ máu, tăng huyết áp, tiểu đường, béo phì… mà chưa điều trị hoặc có điều trị nhưng không chú ý đến chế độ d

Thay áo mới cho cây đón Tết

Thời gian lý tưởng để thay nguồn dinh dưỡng mới cho cây là cuối đông chuẩn bị sang xuân. Đây là thời kỳ tăng trưởng của hầu hết các loại cây, cả phần thân trên và rễ dưới đất.

PHONG THỦY CHO SỨC KHỎE

Để tận hưởng tình yêu một cách trọn vẹn nhất, bạn phải có sức khỏe tốt. Nếu sống trong một ngôi nhà có những dao động tốt về phong thủy – nơi có dòng sinh khí di chuyển êm ả xung quanh và đi vào trong các căn phòng, bạn sẽ nhân được các lợi ích tốt cho sứ

Đâu cũng là vườn cây cảnh

Ở đâu lúc nào cũng đầy nắng và gió, cũng được tắm nắng gội sương, nếu không phải là khoảng sân thượng hay mái nhà?

UP
Hỗ trợ trực tuyến