Phong thủy

Phong Thủy Cho Sức Khỏe Tốt

Để tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất, bạn phải có sức khỏe tốt. Nếu sống trong một ngôi nhà có những dao động tốt về phong thủy – nơi có dòng sinh khí di chuyển êm ả xung quanh và đi vào trong các căn phòng, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích cho sức

Cách bố trí nhà tràn ngập năng lượng

Không gian sống luôn chiếm một vị trí hết sức quan trọng đối với mỗi người. Vì thế dù bận rộn đến mấy bạn cũng nên dành thời gian để trang trí nhà luôn tràn ngập năng lượng để mỗi khi bước vào sẽ cảm thấy sự dễ chịu, thư thái nhất.

Ý nghĩa và kỹ thuật trồng cây Đại Phú Gia

Cây Đại phú gia không chỉ mang ý nghĩa về phong thủy, mang lại tiền tài và sức khỏe. Ngoài ra cây dùng để trang trí nội thất trong nhà sẽ làm không gian trong nhà xanh và tạo sự cân bằng giữa thiên nhiên và con người.

Lợi ích độc đáo của một sân vườn

Một trong những phần trong thiết kế sân vườn không thể thiếu đó là thác nước trong nhà được tôn kính bởi thiết kế phức tạp và tinh tế của nó.

Kỹ thuật phòng trừ rẹp sáp hại cây

Trên lá cây ban đầu chỉ là một vài con nhìn giống như những cái vẩy màu trắng nhỏ xíu cở một, hai ly bám chặt vào gốc của cuống lá, chẳng mấy ai để ý...

Kỹ thuật bấm ngọn, tỉa cành cho cây cảnh.

Việc bấm ngọn, tỉa cảnh nên được thực hiện trong mùa phát triển của cây. Để duy trì hình dáng của cây phát triển theo hướng mong muốn, cắt phần cuống ở ngay trên lá, cuống hoa và cần cắt ngay khi cành, hoa còn nhỏ, tránh hút hết chất dinh dưỡng của cây.

Những loại cây cảnh mang lại cho bạn sức khỏe, tình yêu và may mắn

Cây cảnh cũng được biết đến như là một trong các yếu tố có ảnh hưởng đến sự phát triển và thành công của người sử dụng, nó mang lại cho người sử dụng những điều như ý về tiền bạc, sự may mắn và sức khoẻ.

UP
Hỗ trợ trực tuyến