Tin tức

Chia sẻ kinh nghiệm trồng và chăm sóc cây Bạch Mã

Ngoài tác dụng thanh lọc, điều hòa không khí, cây Bạch Mã Hoàng tử còn mang ý nghĩa tài lộc, may mắn.

Kỹ thuật bấm ngọn, tỉa cành cho cây cảnh.

Việc bấm ngọn, tỉa cảnh nên được thực hiện trong mùa phát triển của cây. Để duy trì hình dáng của cây phát triển theo hướng mong muốn, cắt phần cuống ở ngay trên lá, cuống hoa và cần cắt ngay khi cành, hoa còn nhỏ, tránh hút hết chất dinh dưỡng của cây.

Những loại cây cảnh mang lại cho bạn sức khỏe, tình yêu và may mắn

Cây cảnh cũng được biết đến như là một trong các yếu tố có ảnh hưởng đến sự phát triển và thành công của người sử dụng, nó mang lại cho người sử dụng những điều như ý về tiền bạc, sự may mắn và sức khoẻ.

Lợi ích của dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng sân vườn định kỳ

Đối với các sân vườn tại các gia đình việc duy trì sự phát triển và vẻ đẹp của cây xanh, cỏ cảnh luôn rất quan trọng bởi vì đó là nơi gia đình hằng ngày nghỉ ngơi.

Lợi ích cây xanh trong văn phòng

Trong xu hướng của kiến trúc xanh, văn phòng mở, nhằm tạo cho môi trường văn phòng được tốt hơn, mang lại sức khỏe, sự tỉnh táo, sáng suốt và khuyến khích tư duy sáng tạo của các nhân viên trong văn phòng. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, màu xanh lá

Những lợi ích quan trọng của cây xanh đối với môi trường và sức khỏe

Cây xanh từ xưa đến nay luôn được coi là “lá phổi” của trái đất. Trồng nhiều cây xanh giúp cung cấp một lượng lớn oxy cho chúng ta thở. Trung bình cứ một cây xanh có thể cung cấp đủ lượng oxy cho 04 người. Đồng thời chúng cũng hấp thụ C02, amoniac, S02,..

Ý nghĩa và cách chăm sóc cây Đuôi công

Cây đuôi công là loài cây kiểng lá thường dùng làm cây trồng viền- cây trồng nền hay bụi cây trang trí tiểu cảnh sân vườn nhà phố, trường học, công viên, công sở, cơ quan, biệt thự…

UP
Hỗ trợ trực tuyến