Tin tức

Cách chăm sóc cây cảnh vào mùa đông

Mùa đông là khoảng thời gian bạn nên tỉa lá cho cây nhiều. Tất nhiên, điều này còn phụ thuộc vào loại cây cảnh mà bạn có. Tuy nhiên, nếu các chậu cây cảnh trong nhà của bạn là các loại cây thân leo thì giờ là thời điểm để cắt tỉa chúng thường xuyên rồi đấ

Bí quyết phong thủy mang lại tài lộc cho văn phòng nhà bạn.

Hãy đặt những vật mang nhiều khí lực như chậu cây, chậu hoa và đảm bảo không gian cho không khí lưu thông tốt. Nguồn nước cũng rất trong trọng trong phong thủy về tài lộc vì nó kích thích tài lộc, năng lượng và là biểu tượng của tiền bạc.

Công ty cổ phần ĐIỂM NHẤN XANH cần tuyển các vị trí liên quan đến chuyên môn cây xanh

Vị trí: Quản lý công trình, Giám sát thi công, Nhân viên chăm sóc cây, Nhân viên làm vườn...vv

Dịch vụ cho thuê cây cảnh, cây xanh trong văn phòng tại Đà Nẵng

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trách nhiệm, Công ty Điểm Nhấn Xanh - DNGreen tin tưởng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng...

12 con giáp nên trồng cây gì để thu hút tiền tài?

Mỗi con giáp sẽ phù hợp với một số loài cây nhất định, theo đó, nếu biết sử dụng những bảo bối về phong thủy này sẽ giúp mang lại nhiều may mắn về tài chính. Đọc xong hãy thử ngay nhé!

Thành Lập Công Ty CP Điểm Nhấn Xanh - DNGreen

Ngày 4.5.2016 vừa qua, DNGreen đã tổ chức Lễ khai trương thành lập công ty tại khu vực Đà Nẵng, đánh dấu một bước tiến mới trong lịch sử hình thành và phát triển công ty, đồng thời sẽ giúp cho doanh nghiệp thuận lợi hơn trong việc phát triển thị trường.

UP
Hỗ trợ trực tuyến