Tin tức

Thiết kế sân vườn theo cây cảnh phong thủy

Chỉ cần nơi cư ngụ yên ổn, thế là đủ, chuyện rộng rãi hoành tráng hay tiện nghi cao cấp nằm ở mức độ đầu tư nhiều hay ít, bao người xây nhà lâu nay vẫn chỉ mong được một tiếng An Cư. Nhưng bàn về chữ An trong nhà ở quả thật vô chừng, chỉ biết chắc rằng ch

Tác động trực tiếp của cây xanh đến môi trường sống

Các khu đô thị hiện nay ngày càng phát triển, gắn liền với sự phát triển đó là sự ô nhiễm môi trường. Cuộc sống ngày càng phát triển thì nhu cầu sống trong môi trường trong sạch và nhiều cây xanh ngày càng cao, nên đa số người dân thường chú trọng tới nhữ

Mẹo nhỏ giúp cây nhà bạn luôn xanh tốt

Cây trồng cũng giống như con người cũng cần được chăm sóc, bón phân, cắt tỉa…để được xanh tốt. Và mỗi loại cây trồng có một chế độ khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu về các chế độ chăm sóc cần chú ý để cây của bạn luôn xanh tốt nhé.

Sai lầm nghiêm trọng cần chú ý khi trồng hoa trong nhà

Các chuyên gia khuyến cáo chỉ nên trồng cây ở những không gian thoáng như vườn, dọc lối đi, mảnh đất trống rộng. Muốn trồng trong nhà thì buổi tối nên đem cây ra ngoài ban công.

Cây cảnh tươi đẹp hơn nhờ tưới nước đúng cách

Khi sở hữu một chậu cây cảnh đẹp, bạn nên chú ý tới chế độ chăm sóc để chậu cây đó được bền và đẹp lâu. Hãy trang bị cho mình kiến thức tối thiểu và cơ bản về trồng và chăm sóc hoa cây cảnh để có được những chậu cây cảnh đẹp như ý.

Cần chú ý gì khi đặt chậu cây xanh trong phòng làm việc?

Chậu cây cảnh màu xanh bất kể là dưới góc độ phong thủy hay là góc độ khoa học thì đều quan trọng cho sức khỏe con người. Bởi thế mà khi chọn đặt một chậu cây cảnh trên bàn làm việc hãy lựa chọn những cây có màu xanh đầy sức sống nhé.

Những loại cây cảnh có tác dụng lọc không khí

Bạn có thể loại bỏ khí độc trong nhà với những loại hoa cây cảnh trồng trong nhà có tác dụng thanh lọc không khí, hút các khí thải độc hại và cải thiện không gian sống đấy.

UP
Hỗ trợ trực tuyến