Tin tức

Ý nghĩa và cách chăm sóc cây Ngọc Ngân

Cây ngọc ngân ưa chuộng trang trí góc làm việc, văn phòng, nội thất gia đình,… Cây mang đến nhiều bổng lộc khi đặt trên bàn làm việc.

Những loài hoa đẹp và ý nghĩa dịp Tết Nguyên Đán

Tết Nguyên đán đang đến thật gần, những loại hoa rực rỡ với đủ sắc màu chắc chắn sẽ là điểm nhấn nổi bật cho gia đình bạn. Không chỉ đơn giản là làm đẹp cho ngôi nhà mà mỗi loại hoa đều mang một ý nghĩa riêng, đem lại tài lộc, may mắn và hạnh phúc cho các

Cách chăm MAI VÀNG đón tết

Tết sắp đến cũng là lúc mọi người bâng khuâng về cây mai vàng. Làm thế nào để cây mai nở đúng dịp tết, đều và đẹp? Sau tết phải chăm sóc ra sau để cây hồi sức và phát triển lại bình thường? Sau đây Điểm Nhấn Xanh xin giới thiệu với các bạn cách chăm sóc m

Ý nghĩa và cách chăm sóc cây PHÚ QUÝ

Cây Phú Quý là một loài cây mang lại nhiều ý nghĩa về phong thủy. Ngày nay, nhiều người đã lựa chọn cây Phú Quý vừa là một loại cây cảnh, tạo không gian sống trong lành vừa biểu trưng cho may mắn, giàu sang, phú quý cho người sở hữu.

Hoa Noel cho Giáng Sinh rực rỡ

Hương tuyết cầu với từng chùm hoa màu trắng sáng tạo cảm giác yên bình ngày noel. Hoa thường dùng làm hoa tặng noel bởi ý nghĩa viên mãn tràn đầy dành cho những người thân yêu nhất.

Không gian sống bình yên nhờ hoa cây cảnh

Thỉnh thoảng người ta hay đi tìm cho mình sự bình yên: bình yên trong tâm hồn, bình yên nơi cảnh vật… bởi sự bình yên lúc nào cũng làm con người dễ chịu.

HOA NHÀI_VỪA ĐẸP VỪA TRỊ BỆNH

Hoa và lá nhài có vị cay, ngọt, tính mát, tác dụng thanh nhiệt, giải biểu, lợi thấp. Rễ vị cay, ngọt, tính mắt, có độc, tác dụng trấn thống.

UP
Hỗ trợ trực tuyến