Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỂM NHẤN XANH - DNGreen tự hào là một trong những công ty tiên phong trong việc cung cấp đa dạng các DỊCH VỤ CHO THUÊ CÂY CẢNH TRONG VĂN PHÒNG - DỊCH VỤ CHĂM SÓC BẢO DƯỠNG SÂN VƯỜN - THIẾT KẾ THI CÔNG CẢNH QUAN, CÂY XANH tại khu vực Đà nẵng.

Với thế mạnh về chuyên môn tư vấn khách hàng, khả năng thiết kế cùng đội ngũ công nhân viên lâu năm, giàu kinh nghiệm công ty đã thực hiện thi công rất nhiều công trình lớn, nhỏ và đã đạt được nhiều thành công cũng như uy tín chất lượng, được rất nhiều khách hàng tập đoàn trong và ngoài nước đánh giá cao, liên tục sử dụng dịch vụ của công ty trong nhiều năm như: tập đoàn PARKSON, tập đoàn CEO, tập đoàn Geleximco, tập đoàn Việt Á, CMC, FPT, Lotte, Tập đoàn dầu khí, Tập đoàn Xuân Thành , Công ty Meiko Nhật bản, Wintek, Enkei, ngân hàng VP Bank, ACB, Ngân hàng  VietCombank.....cùng hàng trăm đối tác khác. 

Chúng tôi tin tưởng rằng với quy trình nhanh gọn và dịch vụ cung cấp hiệu quả của công ty DNGreen sẽ thoả mãn mọi nhu cầu của quý vị.

A. LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN DNGREEN:

Từ 2009 - 2015: Hoạt động với tên gọi Văn phòng HTG Miền Trung phụ trách kinh doanh phát triển thị trường tại Đà nẵng, đây là văn phòng giao dịch thuộc công ty cổ phần Vườn Hoàn Thiện có trụ sở tại Hà nội 

Từ 2016 đến nay: Đổi tên văn phòng HTG Miền trung thành Công ty CP Điểm Nhấn Xanh - DNGreen. Công ty được thành lập ngày 4-5-2016 theo quyết định của sở Kế Hoạch & Đầu Tư thành phố Đà nẵng. Trải qua gần 10 năm lịch sử, HTG Miền Trung nay là Công ty CP Điểm Nhấn Xanh đă có nhiều thay đổi với hệ thống văn phòng giao dịch, hệ thống vườn ươm cùng đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp và hàng trăm khách hàng tại Đà Nẵng. 

B. CHỨC NĂNG CHÍNH:

-   Thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn, kiến trúc phong cảnh với các kiểu vườn khô, vườn thẳng đứng, vườn tự nhiên, vườn phong cách á âu...vv

-   Dịch vụ duy trì chăm sóc bảo dưỡng cảnh quan sân vườn, cây cảnh, cây bóng mát, cây hoa và cỏ nền.

-   Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng, cây xanh trong nhà.

C. CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN DNGREEN:

-   Công ty tiên phong trong lĩnh vực cảnh quan tại khu vực Miền Trung

-   Cung cấp chuyên nghiệp về các dịch vụ cây xanh, sân vườn và kiến trúc phong cảnh.

-   Khẳng định thương hiệu bằng uy tín, chất lượng sẩn phẩm & phong cách riêng trên thương trường.

-   Quan tâm và bảo đảm tốt đời sống của cán bộ, anh chị em công nhân viên trong công ty.

D. ĐỊA CHỈ GIAO DỊCH

BP TƯ VẤN - 0969.2022.16 ( Hotline) / Email: tuvan.diemnhanxanh@gmail.com

BP CSKH SAU BÁN HÀNG - 0236.6565184 / Email: cskh.diemnhanxanh@gmail.com

Website: www.diemnhanxanh.vn

 

 

UP
Hỗ trợ trực tuyến